Rối nước Châu thổ Bắc Bộ sự phục hồi từ đổi mới đến nay - Vũ, Tú Quỳnh (Khoa học xã hội, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 193 - 200; Tổng quan về sự hình thành và tồn tại, đặc trưng nghệ thuật, thực trạng suy tàn của rối nước vùng châu thổ Bắc Bộ trước đổi mới; bối cảnh kinh tế, văn hóa, xã hội từ đổi mới đấn nay và sự phục hồi của rối nước; những vấn đề đặt ra đối với rối nước từ đổi mới đến nay.