Tập bài giảng Trách nhiệm hình sự và hình phạt - Trần, Thị Quang Vinh (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2013)
Nội dung gồm: Trách nhiệm hình sự và hình phạt; Hệ thống hình phạt; Quyết định hình phạt; Miễn, giảm trách nhiệm hình sự và xóa án tích; Trách nhiệm hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội.