Lễ tục, lễ hội truyền thống xứ Thanh - Hoàng, Anh Nhân (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu lễ hội đền Đồng Cổ, đền Lê Hoàn, lễ hội Châu An Thiện, lễ hội làng Bồng Thượng, làng Vĩnh Trị, làng Nguyệt Viên ... của xứ Thanh (Thanh Hóa).