Đặc điểm văn hóa đồng bằng sông Cửu Long - Trần, Phỏng Diều (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo Tr. 323 - 329; Khái quát về văn hóa đồng bằng sông Cửu Long (không gian văn hóa, đặc điểm môi trường, đặc điểm văn hóa); văn hóa tổ chức đời sống cộng đồng (tổ chức gia đình và gia tộc, làng xã, hành chánh khu vực); văn hóa sinh hoạt vật chất (ẩm thực, trang phục, kiến trúc, giao thông); văn hóa sinh hoạt tinh thần; văn hóa giao lưu xã hội.