Giáo trình mạng máy tính - Phạm, Thế Quế (Thông tin và truyền thông, 2009)
Trình bày những vấn đề lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao và một số câu hỏi, bài tập thực hành của môn học mạng máy tính.; TI008; TI022; TI023; TI057; DT Kỹ thuật truyền số liệu và mạng máy tính