Giáo trình cơ sở dữ liệu - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (Thông tin và truyền thông, 2011)
Trình bày một cách tổng quan từ cơ bản cho đến nâng cao những kiến thức về cơ sở dữ liệu và một số câu hỏi, bài tập liên quan.; TI058