Kỹ thuật phân tích và thiết kế hệ thống thông tin hướng cấu trúc - Lê, Văn Phùng (Thông tin và truyền thông, 2011)
Giới thiệu những kỹ năng thực hành trong việc phân tích và thiết kế một hệ thống thông tin quản lý và bài tập thực hành ứng dụng thực tế.