Lịch sử Việt Nam (1954-1975) - Võ, Văn Sen (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Gồm 3 phần. Ph.1: Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954 - 1975); Ph.2: Cách mạng xã hội chủ nghĩa ở Miền Bắc (1954 - 1975); Nhận xét về lịch sử Việt Nam thời kỳ 1954 - 1975