Tư tưởng Hồ Chí Minh về người thầy và việc xây dựng đội ngũ giảng viên đại học hiện nay - Ngô, Văn Hà (Chính trị Quốc gia, 2013)
Nội dung trình bày: Tư tưởng Hồ Chí Minh về người thầy. Tình hình đội ngũ giảng viên đại học trong những năm đầu thế kỷ XXI và vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về người thầy trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên đại học trong giai đoạn hiện nay