(untitled) - Trịnh, Doãn Chính (H., 2013)
Nội dung phân tích làm rõ điều kiện, tiền đề và ba giai đoạn trong quá trình hình thành, phát triển tư tưởng của Phan Bội Châu về con người; trên cơ sở đó trình bày những nội dung cơ bản trong tư tưởng Phan Bội Châu về con người trên các phương diện: nguồn gốc, kết cấu, vị trí, vai trò, nhân cách, đạo đức, giáo dục và vấn đề giải phóng con người...
Keywords: Phan Bội Châu, -- 1867-1940; Nhà cách mạng -- Việt Nam; Tư tưởng -- Lịch sử; Triết học -- tư tưởng