Nghề chim cá ở quê tôi - Mai, Khắc Ứng (Thời Đại, 2014)
Gồm: Giới thiệu sơ lược về làng Kẻ Mát (nay là Đình Lữ) thuộc tổng Phù Lưu, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh; nguồn cá (các loại hình đánh bắt cá như: vó lưới, câu, nhủi, đó...); nguồn chim (đánh bắt vạc, thả cò, đơm cói, đánh bắt chim én...)