Văn hóa dân gian Quảng Bình - Trần, Hoàng (Văn hóa thông tin, 2014)
Gồm 37 bài viết về văn hóa Quảng Bình như: Chợ Ba Đồn, Chợ rằm tháng ba Minh Hóa, nón Thuận Bài; tục thờ cá voi ở các làng biển, nét đặc sắc của hội đua thuyền trên dòng Kiến Giang...