(untitled) - Trần, Hoàng; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2014)
Gồm 37 bài viết về văn hóa Quảng Bình như: Chợ Ba Đồn, Chợ rằm tháng ba Minh Hóa, nón Thuận Bài; tục thờ cá voi ở các làng biển, nét đặc sắc của hội đua thuyền trên dòng Kiến Giang...
Keywords: Văn hóa dân gian -- Quảng Bình (Việt Nam); Quảng Bình (Việt Nam) -- Văn hóa