Văn học dân gian huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Thời Đại, 2014)
Gồm: Tác phẩm trữ tình dân gian (ca dao, dân ca, đồng dao, vè về ăn uống, con cá, con trâu...); lời ăn tiếng nói của nhân dân (câu đố, tục ngữ); tác phẩm tự sự dân gian (chuyện về cái bát nhang bằng bạc, con chó đá...)