Bài tập vật lý đại cương - Nguyễn, Thị Bé Bảy (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm ba phần. Ph.1: Bài tập cơ - nhiệt; Ph.2: Bài tập Điện - từ; Phần câu hỏi trắc nghiệm tham khảo ; VL Điện từ 1; VL Điện từ 2; VL Vật lý đại cương