A complete skill builder for the VNU - EPT test - Đỗ, Thị Diệu Ngọc (VietNam National University - Ho Chi Minh City, 2013)
Sách dành cho những học viên chuẩn bị tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ VNU-EPT của Đại học Quốc gia TP.HCM. Sách giúp người học ôn lại phần ngữ pháp và 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Gồm các phần: 1. Pre-test giúp sinh viên đo lường được trình độ của mình cũng như các điểm mạnh, điểm yếu; 2. Grammar Section gồm 15 điểm ngữ pháp cơ bản kèm theo các bài tập giúp người học ôn lại phần ngữ pháp; 3. Listening, Reading, Writing, and Speaking sections giúp người học từng bước xây dựng các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết...