Kinh tế đối ngoại Việt Nam - Nguyễn, Văn Trình (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung sách được biên soạn trên cơ sở tập hợp các kết quả nghiên cứu của các tác giả trong và ngoài nước về lĩnh vực kinh tế đối ngoại...