Nắm vững 3000 từ vựng tiếng Hoa - Phạm, Minh Kha (Thanh niên, 2014)
Phiên bản mới nhất; Sách giúp người học ôn lại các từ vựng. Được chia làm 2 phần. Phần Hoa - Việt và Việt - Hoa. Tất cả các phần đều có file âm thanh để luyện phát âm chuẩn và nghe thuộc dễ dàng.