Dấu ấn Ấn Độ trong tiếp biến văn hóa ở Việt Nam và Đông Nam Á - Nhiều tác giả (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Tập hợp 26 bài tham luận của các học giả trong và ngoài nước, trình bày những dấu ấn văn hóa Ấn Độ ở các nước Đông Nam Á thể hiện ở chính trị, kiến trúc, nghệ thuật điêu khắc, văn học chữ viết, nhạc họa, và cả tôn giáo