Quản trị chất lượng - Nguyễn, Kim Định (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Gồm 4 phần. Ph.1: Lý thuyết; Ph.2: Một số bài tập ứng dụng; Ph.3: Một số câu hỏi trắc nghiệm; Ph.4: Nội dung cơ bản của một số tiêu chuẩn quản lý quốc tế