Quản trị thương hiệu - Lê, Đăng Lăng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Trình bày quá trình từ khi hoạch định, đến tổ chức, điều khiển, kiểm soát các chiến lược và kế hoạch xây dựng thương hiệu nhằm góp phần giải đáp vấn đề được quan tâm là làm thế nào xây dựng thương hiệu thành công về mặt nhận thức, hiệu quả về mặt tài chính....; KT058