(untitled) - Phạm, Thị Thùy Dương; Lê Hướng Dương (Bình Dương, 2014)
Chuyên ngành: Quản trị; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận tập trung phân tích kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương.Đánh giá kết quả về tình hình hoạt động kinh doanh của công ty trong quá khứ và tình hình tài chính hiện tại của công ty. Trên cơ sở đó đưa ra các kiến nghị và giải pháp hữu hiệu giúp công ty hoạt động kinh doanh có hiệu quả hơn.
Keywords: Hoạt động kinh doanh -- Phân tích -- Hiệu quả; Công ty TNHH MTV cấp thoát nước môi trường -- 2010-2012; Khóa luận