Trò chơi và đồ chơi dân gian Mường - Bùi, Huy Vọng (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 219; Sơ lược về vị trí địa lý, địa hình vùng người Mường sinh sống; trò chơi dân gian trong đời sống của người Mường (trò chơi dân gian Mường, đồ chơi dân gian Mường, lược sử ra đời của đồ chơi và trò chơi dân gian Mường, trò chơi dân gian trong cuộc sống hiện này); đồ chơi dân gian phổ biến của người Mường (Ống cleék - ống tách, ống thoỏng - súng tóp - trò bắn súng tóp...)