Xây dựng ứng dụng hỗ trợ dạy và học toán với VB 6.0 và Maple - Trần, Thế Nhân
TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Chuyên ngành: Tin học; Luận văn cử nhân sư phạm tin học ; Khóa luận lập trình một số tính năng cơ bản của VB6.0 và Maple trong việc hỗ trợ dạy học môn toán ở phổ thông. Các tính năng cơ bản đó là: chức năng vẽ; Giải phương trình; Giải và biện luận f(x)=m; Sự tương giao của 2 đồ thị; Vẽ tiếp tuyến từ một điểm; Tính tích phân bất định/xác định