Xây dựng các gói trong Maple hỗ trợ giải các bài toán giải tích ở bậc Trung học phổ thông - Huỳnh, Thị Thanh Tâm
Chuyên ngành: Tin học; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn cử nhân sư phạm tin học ; Khóa luận phân tích, khảo sát một số bài toán ở bậc Trung học phổ thông. Trên cơ sở đó, sử dụng công cụ lập trình của maple để tạo ra các gói có chức năng giải các bài toán với kết quả chính xác và thể hiện các bước trung gian phù hợp với yêu cầu của chương trình, phù hợp với các thức trình bày lời giải trong các sách giáo khoa.