Nhập môn phân tích thông tin có bảo mật - Hồ, Văn Canh (Thông tin và truyền thông, 2010)
Giới thiệu ngành khoa học về phân tích mật mã (Cryptanalysis) với những kiến thức về mã thám, các bước tiến hành, thực hành phân tích và một số phương pháp thường gặp.