Xây dựng phần mềm quản lý học sinh ở trường trung học phổ thông - Dương, Văn Lê
Chuyên ngành: Tin học; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.108; Luận văn cử nhân sư phạm tin học ; Khóa luận nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý giúp các bộ phận học vụ cũng như Ban giám hiệu dễ dàng nhập liệu và quản lý lý lịch học sinh; Nhập điểm và quản lý điểm số của học sinh; Tổng hợp kết quả học tập của học sinh theo lớp, khối và toàn tường; Quản lý giáo viên...