Công nông ngư cụ và đồ gia dụng vùng sông nước Kiến Giang - Nhật Lệ - Đỗ, Duy Văn (Thời Đại, 2014)
Khái quát về lịch sử vùng đất hai huyện Quảng Ninh - Lệ Thủy thuộc Quảng Bình, cộng đồng dân tộc, địa hình; phương tiện và các loại ông cụ (phương tiện, nông cụ, ngư cụ, lâm cụ, công cụ các nghề thủ công khác); đồ gia dụng phục vụ cuộc sống con người