Kỹ nghệ phần mềm - Lê, Văn Phùng (Thông tin và truyền thông, 2010)
Giới thiệu các kiến thức cơ bản về kỹ nghệ phần mềm: khái niệm cơ bản; tiến trình phát triển; chuẩn thiết kế cơ bản; các giải pháp và ứng dụng phần mềm.; TI064