Kế toán tài sản cố định tại công ty TNHH thép An Hưng Tường quý 4 năm 2013 - Trương, Thị Lan Phương
Chuyên ngành: Kế toán; Phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận tìm hiểu về công tác kế toán TSCĐ. Gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về kế toán TSCĐ; Chương 2 Thực trạng công tác kế toán TSCĐ tại công ty TNHH thép An Hưng Tường quý 4 năm 2013; Chương 3 Một số đề xuất, kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán tài sản cố định tại công ty TNHH Thép An Hưng Tường.