Công nghệ IP/MPLS và các mạng riêng ảo - Nguyễn, Tiến Ban (2011)
Cung cấp những kiến thức cơ bản và tổng quan nhất về công nghệ mạng riêng ảo: kỹ thuật mạng IP, mạng MPLS, công nghệ mạng riêng ảo trên nền IPSec, nền SSL, nền MPLS.