Thơ ca Nga từ khởi thủy đến hiện đại - Trần, Thị Phương Phương (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2010)
Nghiên cứu tiến trình thơ ca Nga từ cội nguồn cho đến thời đại Xô viết, hậu Xô viết với các khuynh hướng, trào lưu, tác gia và tác phẩm, thể loại của dòng văn chương trung đại và các sáng tác dân gian