Hoàn thiện quy trình kiểm toán hàng tồn kho tại công ty TNHH Kiểm toán WinWin - Nguyễn, Thị Lan Anh
Chuyên ngành: Kế toán; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận tìm hiểu cơ sở lý luận quy trình kiểm toán hàng tồn kho; Mô tả quy trình kiểm toán hàng tồn kho tại công ty TNHH Kiểm toán WinWin. Minh họa quy trình kiểm toán hàng tồn kho của công ty TNHH Kiểm toán WinWin cho khách hàng công ty Cổ phần ABC. Đề xuất những kiến nghị đối với quy trình kiểm toán hàng tồn kho đối với công ty TNHH Kiểm toán WinWin