Kiến trúc máy tính tiên tiến - Trần, Công Hùng (Thông tin và truyền thông, 2011)
Nghiên cứu và khảo sát về tổ chức, hoạt động của máy tính ngày nay. Gồm các phần: giới thiệu chung, khối xử lý song song, các hạn chế của lệnh song song, kiến trúc đa xử lý, vi xử lý thực tế và kiến trúc bộ nhớ tiên tiến.; TI053; TI088; TI089; TI141