Truyện cười dân gian người Việt - Nguyễn, Chí Bền (Khoa học xã hội, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 467 - 494; Sưu tập các mẩu truyện Trạng (tiếp theo) như: Truyện Xiển Bột, truyện Mân Nhụy, truyện trạng Bờ Ao, truyện Cố Duồn, truyện Phủ Tuấn...