Trăn trở ngàn năm - Bùi, Văn Cường (Thời Đại, 2014)
Gồm các mẩu truyện thời Đinh Lê (980) tại Hà Nam như: Mả Dấu, ông tiên xoan, bà rồng ấp, đường hạ giá, làng Ngãi, tiên cử người không cho chủ tướng...