Hàm biến phức và phép tính toán tử - Đậu, Thế Cấp (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Gồm các nội dung: Hàm biến phức; Tích phân; Lý thuyết chuỗi; Lý thuyết thặng dư; Biến đổi Laplace (phép tính toán tử); Biến đổi Fourier; TO Hàm biến phức