Lý thuyết điều khiển hiện đại - Nguyễn, Thị Phương Hà (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Gồm 5 chương: Ch.1: Điều khiển phi tuyến; Ch.2: Điều khiển tối ưu; Ch.3: Điều khiển thích nghi; Ch.4: Điều khiển bền vững; Ch.5: Công nghệ tính toán mềm