Dân ca hát dặm Hà Nam - Trọng, Văn (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 171 - 172; Gồm: Nguồn gốc và tổ chức hát dặm Hà Nam; ý nghĩa nội dung và nghệ thuật của hát dặm; những bài dân ca hát dặm Hà Nam.