Nhiệt công nghiệp - Hoàng, Đình Tín (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Gồm hai phần chính: Ph.1: Nhiệt động học kỹ thuật, nghiên cứu quy luật biến đổi năng lượng của các quá trình vật lý ứng dụng trong máy nhiệt và các dây chuyền sản xuất...Ph.2: Truyền nhiệt, nghiên cứu các quy luật cơ bản về truyền nhiệt và quá trình truyền trong thiết bị trao đổi nhiệt.