Quản trị và bảo mật mạng không dây - Trần, Công Hùng (Thông tin và truyền thông, 2013)
Trình bày các kỹ thuật mật mã, các thuật toán của cách thức mã hóa dữ liệu trong lĩnh vực quản trị và bảo mật hệ thống mạng không dây