Kỹ thuật điện - Nguyễn, Kim Đính (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm hai phần. Phần đầu từ chương 1 đến chương 4 trình bày các kiến thức cơ bản về giải tích mạch tuyến tính và các phương pháp giải mạch hình sin một pha và ba pha. Phần hai từ chương 5 đến chương 9 trình bày các nguyên lý cơ bản trong việc vận hành những loại máy điện thông dụng, gồm máy biến áp, động cơ không đồng bộ ba pha và một pha...; XD Cơ sở kỹ thuật điện trong xây dựng