Văn học phương Tây giản yếu - Minh Chính (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2002)
TM tài liệu tham khảo tr.262-263; "Văn học phương Tây giản yếu" thực chất là tập bài soạn về những tác phẩm tiêu biểu trong văn học cổ đại, phục hưng, cổ điển, ánh sáng, lãng mạn, hiện thực, hiện đại phương Tây giảng cho sinh viên ngành ngữ văn; NV Văn học phương Tây