Toán cao cấp Giải tích toán học - Đậu, Thế Cấp (Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Gồm 6 chương trình bày các nội dung sau: Hàm số và giới hạn; Đạo hàm và vi phân hàm một biến số; Hàm nhiều biến số; Phép tính tích phân; Phương trình vi phân; Phương trình sai phân.