Giải tích 1 - Nguyễn, Đình Huy (Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm 5 chương trình bày các nội dung: Số thực và dãy số thực; Giới hạn và tính liên tục của hàm một biến số; Đạo hàm và vi phân của hàm một biến số; Tích phân; Phương trình vi phân