Tục ngữ ca dao Tày vùng hồ Ba Bể - Nguyễn, Thị Yên (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài iệu tham khảo tr. 239; Gồm: Giới thiệu sơ lược về tục ngữ, ca dao Tày vùng Hồ Ba Bể (Bắc Kạn - Việt Nam); Tục ngữ (về quê hương, đất nước; tự nhiên và lao động; đời sống vật chất; gia đình, xã hội; các quan niệm nhân sinh); một số bài ca dao về tình cảm nam nữ.