Kho tàng truyện cười Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Thời Đại, 2014)
Tập hợp các mẩu truyện cười dân gian được sưu tập ở khắp mọi miền đất nước. Tập này gồm phần truyện trạng Lợn; trạng Quỳnh; Thủ Thiệm; truyện Bộ Ninh; truyện Bợm Bảy; truyện vui Ba Phi; truyện Thượng Nành; truyện Phủ Tuấn; Truyện cố Duồn; truyện Mận Nhụy; trạng Hón; Thơvađa; thơ Mênh Chây; Ba Giai Tú Xuất; Ba Giai Tú Xuất cũng là những nhà thơ.