(untitled) - Trương, Bi; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2014)
Gồm các câu ca dao về gia phả của người M'Nông Nong thuộc tỉnh Đăk Lăk.
Keywords: Văn học dân gian -- Ca dao -- Dân tộc M'Nông Nong (Bu Nong) -- Đăk Lăk (Việt Nam); Ca dao -- Dân tộc M'Nông Nong (Bu Nong) -- Gia phả -- Đăk Lăk (Việt Nam); Dân tộc M'Nông Nong (Bu Nong) -- Văn hóa -- Ca dao