Nghiên cứu địa bạ triều Nguyễn Quảng Ngãi - Nguyễn, Đình Đầu (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Trình bày những nét chính yếu của chế độ sở hữu ruộng đất nói riêng và nền hành chính nói chung của tỉnh Quảng Ngãi dưới triều Nguyễn