Nghiên cứu địa bạ triều Nguyễn dinh Quảng Nam (tỉnh Quảng Nam - Thành phố Đà Nẵng) - Nguyễn, Đình Đầu (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Trình bày những nét chính yếu của chế độ sở hữu ruộng đất nói riêng và nền hành chính nói chung của tỉnh Quảng Nam dưới triều Nguyễn